Trần chìm thạch cao

Một ngôi nhà đẹp đem lại chúng ta rất nhiều lợi ích cả về vật chất cũng như tinh thần. Trong quan niệm của người dân Việt Nam thì nhà là biểu tượng cho nơi sum họp, trở về cho các thành viên gia đình sau mỗi dịp đi xa. Do đó, khi thiết kế cho căn nhà, chúng ta thường sẽ chọn những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng tốt để trang trí, đặc biệt là phải kể đến  trần chìm thạch cao. Với những ưu điểm và lợi thế khi ốp trần bằng vật liệu này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng kể cả trước yêu cầu khắt khe của gia chủ đối với sản phẩm.


may pha che cafe tu dong|
máy xay hạt cafe|
máy xay cafe bằng tay|
cafe nguyên chất|
máy pha cà phê|
may xay ca phe gia re|

Trần chìm là một loại trần thạch  cao đẹp có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, bạn sẽ không thể nhìn thấy các khung xương này, nhìn giống như trần bê tông bình thường được sơn bả đẹp đẽ. Trần chìm được thiết kế bao gồm khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương có tác dụng để treo các tấm thạch cao. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao vào với nhau.

Ưu điểm tuyệt vời của loại trần chìm là mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian, bạn có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo ý muốn và cũng vì vậy mà loại trần này được ưa chuộng trong hầu hết các thiết kế nhà ở (phòng khách, phòng ngủ…), tạo ra được tính mỹ quan đẹp cho không gian sinh sống.

m5zn_33fc41ed3c9535d thachcao5 tran thạch cao 2 tran_thach_cao_chim_mau_21 tran-thach-cao-chim tran-thach-cao-giat-cap-hinh-tron5 VTH-C15 copy

 

* Ưu điểm vượt trội trong của Thạch Cao Hoàng Long  khi khách hàng chọn chúng tôi :

+ Đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
+ Nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn và văn hóa
+ Thi công được với tất cả các kiểu dáng mẫu mã thiết kế, dù khó đến đâu
+ Quy trình làm việc khoa học, bài bản
+ Triển khai nhanh chóng (ngay sau khi ký hợp đồng)
+ Tiến độ thi công chính xác theo đúng cam kết
+ Giá thành cạnh tranh
+ Đảm bảo sản phẩm được bàn giao với sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng